KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN THIỀN- YOGA TRỊ LIỆU

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN THIỀN- YOGA TRỊ LIỆU

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN  THIỀN- YOGA TRỊ LIỆU

KHÓA HỌC NÀY HỮU ÍCH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH NGAY CẢ KHI BẠN KHÔNG MUỐN LÀM GIÁO VIÊN

🌴 Khóa Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Thiền-Yoga trị liệu. 
( Khóa học này hữu ích cho bạn và gia đình ngay cả khi bạn không có ý định làm giáo viên )
▶️ Giảng viên : Thầy Trần Thế Long, Giám đốc trung tâm nghiên cứu Văn Hóa Phương Đông. Người từng bị liệt, phục hồi tự nhiên nhờ tập luyện Thiền-Yoga, xuất bản sách Thiền-Yoga, chữa lành cuộc sống, hoàn thiện cuộc đời ( có thể tìm hiểu thêm về thầy trên google) 
-Cô Nguyễn Thu Thủy: Chuyên gia trong lĩnh vực vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng, là thế hệ được đào tạo đầu tiên bởi các chuyên gia Thụy sĩ tại bệnh viện Bạch Mai . 
-Ngoài ra dự án còn các thầy cô có tên tuổi, kinh nghiệm trong lĩnh vực trên. 
▶️ Trung tâm nghiên cứu văn hóa Phương Đông được thành lập theo căn cứ của nghị định 35/HĐBT, ngày 28-tháng 1-1992 của Hội Đồng Bộ Trưởng về công tác quản lý khoa học và công nghệ. 
Là một tổ chức xã hội hoạt động trong lĩnh vực tinh thần và trí tuệ nghiên cứu và ứng dụng di sản văn hóa phương đông vào đời sống xã hội.
▶️ Kinh phí đào tạo 7 triệu/ khóa học. Giảm 50 % cho 10 người đầu tiên đăng ký và những người từng là học viên của khóa học trong Dự Án 
Thiền-Yoga-Khí Công . Phí trên đã bao gồm tài liệu,sách, áo đồng phục, đệm ngồi thiền, thảm tập, phí cấp bằng . Bằng do trung tâm cấp có dấu đỏ hợp pháp, có dấu giáp lai trên ảnh ( chỉ một số cơ quan chức năng nhà nước mới có dấu này). 
▶️ Thời gian đào tạo 2 tháng. 
-Địa điểm học : 
Lớp trong tuần học sáng thứ 3,thứ 7. tại 202 -tầng 2-HH1C -Linh Đàm.-Hoàng Mai-Hà Nội. 
-Lớp cuối tuần học ngày chủ nhật tại 123 Nguyễn Khang -Cầu giấy -Hà Nội
- Dự kiến khai giảng tháng 12 năm 2018. Hạn đăng ký trước ngày 25/11/2018 
▶️ đăng ký trực tiếp có thể đến phòng 202-tầng 2-HH1C linh đàm để đăng ký . sdt 0989643720 . khi đến đăng ký nhớ mang theo bản photo chứng minh thư và 2 ảnh 3x4. 
▶️ Đăng ký online điền thông tin đăng ký theo link :
https://goo.gl/Pn6ipV 
Bạn gửi tiền vào tài khoản Trần Thế Long . Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn kiếm stk : 0301002892059 .Viết rõ nội dung ck. Tên...... Sđt .......đk khoá học Yoga trị liệu cuối tuần ( ngày thường) .