Đội Ngũ Nhân Sự Dự Án

Đội Ngũ Nhân Sự Dự Án

Đội Ngũ Nhân Sự Dự Án

Là một tổ chức xã hội hoạt động trong lĩnh vực tinh thần và trí tuệ nghiên cứu và ứng dụng di sản văn hóa phương đông vào đời sống xã hội. Nay chúng tôi xây dựng dự án phát triển sức khỏe vì cồng đồng, với kế hoạch đào tạo những hướng dẫn viên trong lĩnh vực Thiền-Yoga -Khí Công

Dự Án Thiền-Yoga -Khí Công . may mắn tập hợp được đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vức khác nhau. Đảm bảo chất lượng của dự án. đào tạo ra những hướng dẫn viên có đầy đủ tố chất  và kỹ năng. 1. Thầy Nguyễn Trường Thọ: Bất cứ ai thâm niên trong làng yoga đều biết đến thầy Nguyễn Trường Thọ, thầy là người trầm mặc, sâu sắc. am hiểu triết học yoga và những phương pháp tập cổ xưa. 

Trong hình ảnh có thể có: Ngọc Niramaya, đang cười, ngoài trời
2. Cô Đỗ Thị Bích Ngọc : Đã tốt nghiệp các khóa giảng viên HathaYoga và Vinyasa, có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Yoga. đoạt huy chương vàng yoga toàn quốc. Huy chương bạc yoga Châu Á. 

3. Cô Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Thạc sỹ tâm lý học - trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Được đào tạo và tham gia các khóa học về tâm lý và trị liệu, thiền và tâm linh, thiền động.. từ các tiến sĩ, minh sư danh tiếng trên thế giới. Là chuyên gia trong các lĩnh vực sức khỏe và tâm lý tình dục, tâm lý trẻ em, chuyên viên trị liệu và chữa lành Hàn gắn đứa trẻ bên trong

4. Cô Nguyễn Thy Linh : Hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện viên quốc tế, các chuyên môn kỹ năng chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm đào tạo về Thiền - Yoga.